[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
คนไทยได้รับโอกาสการศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างมีคุณภาพ สามารถดำรงชีวิตที่เหมาะสม กับช่วงวัย สอดคล้องกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และมีทักษะที่จำเป็นในโลกศตวรรษที่ 21
เมนูหลัก
ระบบ E-Budget อำเภอ

 E-budget 62

 E-budget 61

ระบบ E-Budget จังหวัด

 E-budget 62 

E-budget 61

 E-budget 61

 E-budget 60

ระบบงบพักเบิก จังหวัด
 งบพักเบิก 61

 งบพักเบิก 60


ระบบสารสนเทศ

 ระบบสารบรรณฯ E-Office

 ระบบ DMIS

 ระบบ c-Smart Program

 ระบบรับรองรายงานการประชุม

 ระบบนักเรียนออกกลางคัน


ผลการเรียนออนไลน์
 กศน.อำเภอไชโย
 กศน.อำเภอป่าโมก
 กศน.อำเภอโพธิ์ทอง
 กศน.อำเภอเมืองอ่างทอง
 กศน.อำเภอวิเศษชัยชาญ
 กศน.อำเภอสามโก้
 กศน.อำเภอแสวงหา
แผนที่ประเทศไทยรายตำบล
ตารางเดินรถโมบาย
       
แผนที่ตั้ง กศน. จังหวัดอ่างทอง
ข่าวสาร


ทำเนียบดิจิทัล
  • ปี 2561
  • ปี 2562


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ติดหน้าแรก google ให้ได้ผลดี  VIEW : 36841    
โดย หกพ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.174.207.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 2 เดือน มีนาคม พ.ศ.2559 เวลา 11:01:18    ปักหมุดและแบ่งปัน

ก่อนที่เราจะมาดูว่าเราจะทำอย่างไรให้เว็บไซต์ของเรา ติดหน้าแรก google นั้นเราก็ต้องมาดูทรัพยากรของเราก่อนว่า เรามีส่วนไหนบ้างที่พอจะทำเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกได้
โดยไม่ต้องพึ่งโฆษณา หากเรามองว่า คีย์เวิร์ดที่เราจะทำให้ ติดหน้าแรก google นั้นมันยากแล้วล่ะก็เราก็ต้องเลือกใช้วิธีติดหน้าแรกด้วยการใช้เงินลงทุนไปเท่าไหร่ด้วยซึ่งตรงจุดนี้เป็นสิ่งสำคัญและความจำเป็นในการตัดสินว่าเราควรจะให้ keyword ไหนติดด้วยอะไรนั่นเอง
ซึ่งการทำ SEO และ SEM นั้นตามปรกติและตามความจริงแล้วเราควรที่จะทำควบคู่กันไปด้วยกันเพราะว่าถ้าหากว่าเราทำตามนี้แล้วเราจะได้รับผลที่ดีเพียงพอในการทำงานและจะมีทราฟฟิคเพิ่มเข้ามามากมายอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นส่วนกระทบที่พอจะทำให้เราได้เลือกได้ว่าเพียงพอต่อการสร้างฐานของการทำงานแล้วหรือยัง 
ส่วนการทำ SEO นั้น เราควรที่จะวางแผนตั้งแต่เริ่มโดยดูจากการซื้อโดเมนที่เหมาะสม การสร้างเว็บไซต์ให้ support ต่อการทำ SEO  การหาทรัพยากรบนโลกออนไลน์ ที่จะมาช่วยเพิ่มความสามารถในการทำงานให้เราทำอันดับ ติดหน้าแรก google ได้ด้วยนั่นก็จะเป็นผลดีที่จะตามมา
ส่วนการทำ SEM นั้นเราจะต้องมีเงินทุนส่วนหนึ่งเพื่อที่จะจ่ายเงินให้กับ Google Adwords ของเราให้ได้ติดอันดับด้วยนั่นเองและเราต้องใช้งานที่เราจะเป็นการช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับด้วย ปัจจัยของเราคือการทำ Quality score ให้ได้